Cart รายการสินค้า (0)

ปู่เจ้าสมิงพราย บรมครูมหาเสน่ห์เมตตา

ปู่เจ้าสมิงพราย บรมครูมหาเสน่ห์เมตตา

ปู่เจ้าสมิงพราย บรมครูแห่งมหาเสน่ห์มนต์ตราคนชอบเลี้ยงกุมารทองเลี้ยงพรายหรือเล่นด้านวิชาที่เกี่ยวกับทางมหาเสน่ห์นั้นจะรู้จักกันเป็นอย่างดี ท่านถือได้ว่าเป็นครูใหญ่ทางด้านนี้โดยเฉพาะ เชื่อกันว่าผู้ใดที่ได้บูชาบรมครูปู่เจ้าสมิงพรายนี้จะทำให้เกิดพุทธคุณทางเสน่ห์เมตตา แต่นอกจากพุทธคุณด้านนี้แล้วยังครอบคลุมไปด้านอื่นๆ เรียกได้ว่ามีใว้บูชาไม่ว่าจะขอพรสิ่งใดก็แล้วแต่ก็จะประสบความสำเร็จสมปรารถนาในสิ่งที่ต้องการ 


ปู่เจ้าสมิงพรายบรมครูนี้พุทธคุณท่านศักดิ์สิทธิ์ยิ่งบูชาใช้หลักๆ 3 ประการคือ


  • กัน คำว่ากันนี้หมายถึงป้องกันเรื่อง ภัยอันตรายจากทั้งสิ่งที่มองเห็นและมองไม่เห็น กันคุณไสย์ กันลมเพลมพัด สิ่งที่ไม่ดีที่เป็นอัปมงคลต่างๆ ที่จะเข้ามาทำร้ายทั้งจากศัตรูและภูติผีที่หมายจะทำร้ายต่างๆให้พ่ายแพ้ให้ไม่มีทางที่จะมาทำอันตรายใดๆได้ด้วยบารมีขอบรมครูปู่เจ้าสมิงพราย


  • แก้ คำว่าแก้คือแก้ในสิ่งที่เป็นอยู่จากที่ไม่ดีให้ดียิ่งขึ้น เช่นแก้ดวงตก แก้ปีชง แก้คุณไสย์ แก้ลมเพลมพัดต่างๆ สิ่งไม่ดีต่างๆ ให้ดียิ่งขึ้น 


  • ปลุก คือปลุกพรายปลุกกุมารทองหรือวิชาอาคมต่างๆที่ผู้บูชาได้บูชาอยู่ให้คงความขลังอยู่เสมอ อีกทั้งยังเป็นการคุมภูติพรายคุมกุมารทองต่างๆที่ได้บูชาให้เชื่อฟังอีกด้วย 

ซึ่งผู้ที่เลี้ยงกุมารทองเยอะๆหรือเลี้ยงพรายเยอะๆนี้ถ้าได้บูชาปู่เจ้าสมิงพรายนี้จะดีมากเพราะบารมีของปู่เจ้าสมิงพรายท่านจะช่วยคุมพรายคุมกุมารทองต่างๆได้อย่างดีแล้ว ยังเป็นการปลุกทำให้พรายหรือกุมารทองต่างๆนั้นคงความขลังอีกด้วย ซึ่งจากประสบการณ์ส่วนตัวที่ผู้จัดทำได้ประสบมานั้น ปู่เจ้าสมิงพรายนี้หากได้บูชาด้วยใจศรัทธา บารมีของท่านช่วยพลิกชีวิตคนมาได้เยอะแล้ว ทั้งจากที่กำลังตกต่ำอับจนหนทาง ก็ช่วยพลิกจากที่แย่ให้กลับมาดีได้ 

วิธีบูชาปู่เจ้าสมิงพราย


การบูชาปู่เจ้าสมิงพรายให้ตั้งจิตบูชาด้วยความศรัทธา เชื่อมั่นในพุทธคุณของปู่เจ้าสมิงพราย ของที่จะใช้ถวายนั้นได้แก่ สุราของมึนเมา อาหารคาวประเภท ปลาต้ม หมูต้ม หมากพลูบุหรี่ การบนบานศาลกล่าวในเรื่องธรรมดาทั่วๆไปให้บนด้วยสุรา แต่หากเป็นเรื่องใหญ่ๆงานใหญ่ๆท่านให้บนด้วยทองคำ แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือให้บูชาด้วยจิตศรัทธาเป็นที่ตั้งจะประสบผลสำเร็จ เช่นเรื่องค้าขาย เรื่องเสน่ห์เมตตาเข้าหาเจ้านาย เข้าหาผู้ใหญ่ ให้เจรจาราบรื่นมีแต่คนอุปถัมภ์ค้ำชูไม่มีอับจนหนทาง ซึ่งประสบการณ์นี้ได้บังเกิดกับใครหลายๆคนมาแล้วที่ได้บูชาปู่เจ้าสมิงพรายนี้ ทั้งที่เป็นหนี้เป็นสิน ทั้งที่ต้องทำธุรกิจการค้า 


คาถาบูชาปู่เจ้าสมิงพราย

( พระคาถาของพระอาจารย์สมชาติ ปริมุตโต วัดห้วยบง จ.ลพบุรี )

"เอหิตาตะ ชาทะรามิ นะโสถะ เววะทานัง อะหังเอหิ อิธิ ริดธิ เอหิมะมะ"
เช่ากุมารทอง เครื่องรางมหาเสน่ห์วิธีการชำระเงินติดต่อสอบถาม เช่าบูชากุมารทอง เครื่องรางมหาเสน่ห์


Tags : ปู่เจ้าสมิงพราย

view