Cart รายการสินค้า (0)

กุมารทองกวักทรัพย์ รุ่น3

กุมารทองกวักทรัพย์ รุ่น3

หลวงตาเณร สุสานโบราณ จ.ศรีสะเกษกุมารทองกวักทรัพย์ รุ่น3 หลวงตาเณร สุสานโบราณ กุมารทองกวักทรัพย์ รุ่น3 เป็นกุมารทองรุ่นล่าสุดของหลวงตาเณร สุสานโบราณ หลวงตาท่านเป็นพระที่มากด้วยวิชาซึ่งวิชาแต่ละแขนงที่ได้ร่ำเรียนมาจากครูบาอาจารย์ของท่านนั้นล้วนแต่มากด้วยอานุภาพ โดยเฉพาะวิชาการปลุกเสกกุมารทอง ที่ครูบาอาจารย์ของหลวงตาเณรท่านได้สอนให้หลวงตาท่านตั้งแต่เรื่องของมวลสารจนถึงการปลุกเสกเรียกจิตลงอาการ 32 ให้กับกุมารทองให้มีตัวตน สามารถช่วยเหลือผู้ที่บูชากุมารทองได้ตามที่ต้องการ

มวลสารที่นำมาจัดสร้างกุมารทองนี้ได้คงไว้ตามแบบฉบับของโบราณที่หลวงตาท่านได้ร่ำเรียนมากทุกประการ อาทิ ผงพราย 108 ป่าช้า ผงเด็ก 9 เดือน 9 ตน ดิน 9 โป่ง 9 ท่า ดินเชิงตะกอนเผาศพ 9 ป่าช้า ซึ่งมวลสารเหล่านี้ล้วนแต่เป็นมวลสารอาถรรพ์ทั้งสิ้น ฟังดูแล้วอาจจะน่ากลัวแต่เป็นสิ่งที่จำเป็นต้องมี เพราะขึ้นชื่อว่ากุมารพรายนั้น หากจะให้เฮี้ยนให้แรง ให้มีตัวมีตนเฉกเช่นเดียวกับมนุษย์จำเป็นที่จะต้องมีมวลสารที่เกี่ยวข้องกับมนุษย์จึงจะครบสูตร อีกทั้งยังได้เสริมให้กุมารทองกวักทรัพย์นี้มีพุทธานุภาพทางด้าน มหาเสน่ห์ เมตตา โชคลาภ ด้วยว่านที่ให้พุทธคุณทางด้านนี้โดยเฉพาะ อาทิ ว่านโพลง ว่านเสน่ห์จันทร์ ว่านดอกไม้ทอง เครือเขาหลง ว่านกุมารทอง ว่านอุดมโชคอุดมทรัพย์ ซึ่งที่กล่าวมาทั้งหมดนี้เป็นมวลสารหลักที่ทำให้กุมารทองกวักทรัพย์รุ่นนี้แรงเฮี้ยนมีตัวมีตนไม่เป็นสองรองใคร

การปลุกเสกกุมารทองกวักทรัพย์รุ่นนี้ หลวงตาเณรท่านได้คำนวณหาฤกษ์งามยามดีในการปลุกเสก เพราะกุมารทองจะแรงจะเฮี่้ยนได้นั้นมิได้อยู่ที่มวลสารเพียงอย่างเดียว ฤกษ์ยามในการปลุกเสกนั้นสำคัญไม่แพ้กัน จะต้องปลุกเสกในช่วงเวลาที่เป็นมหามงคลฤกษ์ ตั้งปะรำพิธีบวงสรวงขออนุญาติครูบาอาจารย์ทำพิธีปลุกเสกกุมารทอง จากนั้นจึงทำการปลุกเสกกุมารทองด้วยวิชาญาณธรรมธาตุรู้มหากำเนิด ตั้งธาตุ ลงอาการ 32 เรียกจิตเรียกนาม ให้กับกุมารทองทั้งหลายเหล่านั้นให้มีดวงจิตวิญญาณเฉกเช่นเดียวกับมนุษย์ทุกๆองค์

วัสดุที่ใช้ทำกุมารทองนี้จะหล่อขึ้นรูปด้วยเรซิ่นเป็นชั้นสุดท้าย เพื่อให้กุมารทองนี้ออกมามีรูปร่างที่สวยงาม แข็งแรงทนทาน สามารถเคลื่อนย้ายขนส่งได้สะดวกไม่ต้องกังวลว่าจะชำรุดเสียหายง่าย เพราะถ้าหากขึ้นรูปด้วยมวลสารที่เป็นดินเป็นผงล้วนๆนั้น คงจะเป็นการยากที่จะทำให้กุมารทองออกมามีรูปร่างหน้าตาน่ารักสวยงาม และความแข็งแรงนั้นแน่นอนว่าจะมีน้อยกว่าการขึ้นรูปด้วยเรซิ่นหรือปูนปลาสเตอร์ซึ่งปัจจุบัน วิธีหลังนี้เป็นที่นิยมมากกว่า 

หลวงตาเณร แห่งสุสานโบราณท่านได้แนะแนวทางการเลี้ยงกุมารทองกวักทรัพย์ของท่านง่ายๆ คือให้ผู้บูชากุมารทองตั้งจิตให้แน่วแน่มั่นคง บูชา่ด้วยความศรัทธา เลี้ยงเจ้าพวกกุมารทองเหล่านี้ด้วย อาหารคาวหวาน ผลไม้ต่างๆ หรือที่พอจะสามารถจัดหาได้ ไม่ต้องกังวลว่ากุมารทองพวกนี้จะไม่อิ่ม ให้เน้นการสวดมนต์ ทำบุญ สม่ำเสมอก็เพียงพอ ส่วนเรื่องของฤทธิ์เดชเจ้าพวกกุมารทองเหล่านี้ ก็แล้วแต่บุคคลที่ใครจะสามารถสัมผัสได้หรือไม่ได้ ของแบบนี้จะให้บังคับออกมาให้เห็นคงจะเป็นไปไม่ได้ แต่ถ้าอยากรวยง่ายๆเลยคือให้ขยันทำงานขยันหาเงิน ขี้เกียจใช้เงิน หลวงตาเณรท่านรับประกันว่ารวยทุกคน

คาถาบูชากุมารทองกวักทรัพย์ 

หลวงตาเณร สุสานโบราณ 

เอหิตาตะ ชาทะรามิ นะโสถะ เววะทานัง อะหังเอหิ

อิธิริดธิ มหากุมา จะมาเลโส จะโสมาเล เอหิมะมะ มามาเช่ากุมารทอง เครื่องรางมหาเสน่ห์วิธีการชำระเงินติดต่อสอบถาม เช่าบูชากุมารทอง เครื่องรางมหาเสน่ห์

Tags : กุมารทอง

view