Cart รายการสินค้า (0)

รกแมว เครื่องรางโชคลาภ

รกแมว เครื่องรางโชคลาภ

รกแมว เครื่องรางโชคลาภ รกแมว เครื่องรางโชคลาภประเภทนี้เชื่อกันว่าใครที่มีรกแมวบูชานั้น รกแมวจะช่วยให้ผู้นั้นมีเงินมีทองใหลมาเทมา ทำมาค้าขายก็ดี ทำธุรกิจก็ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องของโชคลาภเสี่ยงดวง การพนันขันต่อต่างๆ ทำให้รกแมวนี้เป็นที่ต้องการอย่างมากของเหล่าบรรดาคอหวย เซียนพนัน ผู้หลงใหลฝักใฝ่ในการเสี่ยงดวงทั้งหลาย โดยเฉพาะบ้านใครที่เลี้ยงแมวท้องแก่ไว้มักจะเป็นที่จับตามอง เมื่อครั้นที่ตกลูกมักจะมีเหล่าบรรดาผู้แสวงหาชื่นชอบเรื่องของการเสี่ยงโชคเสี่ยงดวงมาขอซื้อถึงที่

แต่รกแมวนั้นไม่ใช่ว่าอยู่ดีๆก็จะไปหยิบของนางแมวเหมียวมาเลยก็ได้ ของแบบนี้ต้องขออนุญาติเสียก่อน เปรียบเสมือนกับการจะหามวลสารมาทำเครื่องรางไม่ว่าชนิดใด ผู้ที่จะนำมาจะต้องทำพิธีบอกกล่าวขออนุญาติจากเจ้าของเสียก่อน จึงจะสามารถนำมาได้ หากนำมาโดยพละการเชื่อกันว่า จะเกิดสิ่งที่ไม่ดีขึ้น วัตถุมงคลที่ปลุกเสกก็จะไม่ขลัง แถมใครที่นำไปบูชาก็จะมีแต่เรื่องเดือดร้อนอีกด้วย ส่วนรกแมวนั้นก็เช่นกัน ต้องบอกขออนุญาติกับเจ้าแมวเหมียวเสียก่อน พูดกับเจ้าแมวเหมียวดีๆด้วยคำพูดเพราะๆ หาอาหารมาเซ่นมาแลกเปลี่ยนเพียงเท่านี้ก็พอมิต้องไปหาวิธีอื่นใดให้ยุ่งยาก เมื่อใด้มาแล้วอาจจะนำไปตากให้แห้ง ปิดทอง เลี่ยมกรอบใว้บูชาก็ได้

วิธีบูชารกแมวไม่มีข้อกำหนดตายตัวว่าจะต้องทำอย่างไร ซึ่งโดยรวมของการบูชาเครื่องรางนั้นปัจจัยหลักขึ้นอยู่ที่ผู้บูชาเป็นสำคัญ กล่าวคือ จะต้องบูชาด้วยใจที่ศรัทธาแน่วแน่ หมั่นสร้างบุญกุศลให้ตนเองและคุณบิดา คุณมารดา ผู้มีพระคุณสม่ำเสมอ ตั้งมั่นอยู่ในคุณความดีและหลักความเป็นจริง เพราะถ้าเรามองให้ลึกถึงแก่นแท้ของการบูชาเครื่องรางวัตถุมงคลไม่ว่าจะเป็นชนิดใดแบบใด เค้าให้บูชาเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจเท่านั้น กุศโลบายของคนโบราณคืออยากให้ผู้ที่บูชาวัตถุมงคลนั้นจะต้องประพฤติปฏิบัติตนเป็นคนดี อยู่ในศีลในธรรมนั่นเอง

เช่ากุมารทอง เครื่องรางมหาเสน่ห์วิธีการชำระเงินติดต่อสอบถาม เช่าบูชากุมารทอง เครื่องรางมหาเสน่ห์


Tags : รกแมว

view