Cart รายการสินค้า (0)

เครื่องรางมหาเสน่ห์ 5 อันดับมหาเสน่ห์ยอดนิยม

เครื่องรางมหาเสน่ห์ 5 อันดับมหาเสน่ห์ยอดนิยม

เครื่องรางมหาเสน่ห์ ในบทความนี้จะเป็นการรวบรวมเครื่องรางมหาเสน่ห์ที่ได้รับความนิยม 5 อันดับ โดยข้อมูลและประสบการณ์ที่ได้จากลูกค้าแต่ละท่านรวมถึงประสบการณ์จริงจากที่ได้นำไปบูชา ซึ่งต้องขอบอกก่อนเลยนะครับว่าเครื่องรางมหาเสน่ห์แต่ละประเภทนั้นอาจจะแตกต่างกันบ้างในประเภทของการใช้การบูชา แต่จุดประสงค์โดยรวมนั้นไปในแนวทางเดียวกัน ซึ่งมุ่งเน้นไปทางมหาเสน่ห์เมตตามหานิยม เจรจาพบปะพูดคุยต่างๆ รวมไปถึงเรื่องมหาเสน่ห์ทางชู้สาว ซึ่งต้องบอกก่อนเลยครับว่าเครื่องรางมหาเสน่ห์นั้น เปรียบเสมือนดาบสองคม หากใช้ไปในทางที่ถูกต้องเหมาะสม ก็จะบังเกิดคุณประโยชน์อย่างมหาศาล แต่หากนำไปใช้ในทางที่ผิดต่อจริยธรรมอันดีงามก็อาจจะนำพาเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจมาให้ท่านไม่รู้จบเช่นกันครับ ทีนี้เรามาดู 5 อันดับเครื่องรางมหาเสน่ห์กันดีกว่าว่ามีอะไรบ้างที่ได้รับความนิยมจากผู้ที่ศรัทธาและบูชาเครื่องรางมหาเสน่ห์ของร้านมหานิยมครับ


น้ำมันพรายนางพิมพรายทั้งกลมมหาเสน่ห์ ผงพรายทั้งกลมล้วน ปู่สะเรียง เมืองสุรินทร์


1. น้ำมันพรายนางพิมพรายทั้งกลมมหาเสน่ห์ ปู่สะเรียง เมืองสุรินทร์ท่านสร้างเป็นพิเศษ เป็นน้ำมันพรายเชิงตะกอน 9 เมรุ ด้านในอุดด้วยผงพรายทั้งกลม ว่านดอกไม้ทอง และที่สำคัญที่สุดถือเป็นหัวใจหลักคือ ขี้ผึ้งหน้าพรายทั้งกลม ประสบการณ์ในการบูชาบอกได้เลยว่าไม่ธรรมดา ไม่ว่าจะนำไปใช้ด้านเสน่ห์ชู้สาว หรือแม้กระทั่งเพศเดียวกันก็ประสบการณ์ดี หรือคนที่ต้องใช้หน้าตาใช้การเจรจาเข้าหาพบปะลูกค้า ผู้หลักผู้ใหญ่ใช้ดีมากครับ


พญางัดมหาเสน่ห์ ไม้จันทร์หอมแกะ เลี่ยมน้ำมันพรายจันทรามหานิยม


2. พญางัดมหาเสน่ห์ หลวงตาเณร สุสานโบราณ จ.ศรีสะเกษ พญางัดนี้แกะจากไม้จันทร์หอม ซึ่งไม้จันทร์หอมนี้มีฤทธิ์ในตัวของมันเองทางด้านมหาเสน่ห์อย่างแรง หลวงตาท่านพลีไม้จันทร์หอมตายพรายนี้นำมาแกะเป็นพญางัดให้เน้นใช้บูชาทางมหาเสน่ห์เมตตามหานิยมชมชอบใครเห็นรักใคร่เมตตาลุ่มหลง ซึ่งพญางัดมหาเสน่ห์นี้พุทธานุภาพนั้นมิได้ให้ผลแค่ด้านเสน่ห์เท่านั้น ยังสามารถใช้ทางด้านดลจิตดลใจ เตือนภัย ป้องกันภัย ได้อีกด้วย ประสบการณ์ในการบูชาบอกได้เลยว่าไม่น้อยหน้าเครื่องรางมหาเสน่ห์ประเภทอื่นเลย


ปู่เจ้าสมิงพรายบรมครูมหาเสน่ห์ กันแก้ปลุก คุมผีคุมพราย ปลุกพลังงานอาถรรพ์ เสน่ห์รักใคร่


3. ปู่เจ้าสมิงพราย รุ่น2 พระอาจารย์สมชาติ วัดห้วยบง จ.ลพบุรี ปู่เจ้าสมิงพรายนี้แกะจากไม้พญางิ้วดำ ซึ่งเฉพาะตัวไม้นี้ถือเป็นไม้ชั้นสูง พุทธานุภาพนั้นใช้ทางเสริมดวงเสริมวาสนาบารมี นำมาแกะเป็นปู่เจ้าสมิงพรายซึ่งท่านเป็นบรมครูใหญ่ทางด้านมหาเสน่ห์เมตตา และยังเป็นจ้าวแห่งภูติพรายวิชาไสยเวทย์อีกด้วย บูชาใช้ทางด้านมหาเสน่ห์ กันภัยอันตราย หนุนดวง เสริมบารมี คุมพรายคุมกุมารทอง ปลุกพลังงานต่างๆให้คงความเข้มขลังอยู่เสมอ ซึ่งขอบอกได้เลยครับว่า ปู่เจ้าสมิงพรายนี้ถือเป๋นเครื่องรางมหาเสน่ห์ที่ดีที่สุดแล้วในบรรดาคนเล่นสายพรายสายเสน่ห์นี้ ซึ่งคนเล่นสายพรายนั้นพูดได้เลยว่า ควรจะมีปู่เจ้าสมิงพรายไว้บูชา


นางเหมามหาเสน่ห์เด็ดขขาด เหมาเงิน เหมางาน เงินทองโชคลาภทั้งหลายทั้งปวง


4. นางเหมามหาเสน่ห์ พ่อใหญ่พร ศรีสะเกษ นางเหมามหาเสน่ห์นี้ส้รางจากผงเสน่ห์ยาสั่ง ผงพรายทั้งกลม เถ้าเชิงตะกอน นางเหมานี้พุทธานุภาพนั้นแรงสมชื่อ เรื่องเงินเรื่องโชค เรื่องดีๆอะไรก็ตามที่เป็นมงคล นางขอเหมาหมด ซึ่งนางเหมานี้ไม่จำเป็นนะครับว่าจะต้องเป็นหญิงเท่านั้นถึงจะบูชาได้ ผู้ชาย หรือเพศที่สามก็บูชาได้เช่นกัน ซึ่งประสบการณ์นั้นก็ไม่ธรรมดา สำหรับเครื่องรางเสน่ห์สายล่างนี้ถือเป็นเครื่องรางอีกชิ้นหนึ่งที่ประสบการณ์แรงจนต้องแนะนำครับ


พญาแผน 7 อาถรรพ์มหาเสน่ห์ โชคลาภ กันภัย เสริมดวง ค้าขาย เรียกแขกเรียกลูกค้า


5. พญาแผน 7 อาถรรพ์ ครูบาทอง จ.ศรีสะเกษ พญาแผน 7 อาถรรพ์นี้ถือว่าเป็นขุนแผนที่เหนือกว่าขุนแผน ด้วยมวลสารที่นำมาบดผสมรวมสร้างเป็นขุนแผนนี้ใช้เป็นพรายล้วน จึงได้ชื่อว่าพญาแผน ด้านหลังของพญาแผนนี้รวบรวมของอาถรรพ์ที่มีฤทธิ์ทางเสน่ห์ โ๙คลาภ เงินทอง กันภัย ใว้ทั้งหมด 7 อย่าง เรียกได้ว่าบูชาพญาแผนนี้พุทธคุณรอบด้าน ประสบการณ์ดีไม่แพ้เครื่องรางชนิดอื่น สำหรับสายขุนแผนต้องไม่พลาดด้วยประการทั้งปวง


ปู่เจ้าสมิงพราย6. ปู่เจ้าสมิงพราย บรมครูมหาเสน่ห์เมตตา ฤาษีผู้มีฤทธิ์เป็นเอกทางด้านมหาเสน่ห์ เมตตา เวทย์มนต์คาถา เชื่อกันว่าผู้ใดที่ได้บูชาบรมครูปู่เจ้าสมิงพรายนี้ ด้วยอำนาจพระบารมีของปู่เจ้าสมิงพรายท่านจะดลบรรดาลให้บุคคลผู้นั้นเป็นที่รักใคร่เมตตาของทุกคน มีแต่คนนิยมชมชอบ เหยียบย่ำไปทิศใดทางใดก็มีแต่คนรัก แคล้วคลาดปลอดภัยจากภัยอันตราย เอาชนะพิชิตศัตรูหมู่มารทุกสารทิศ ซึ่งผู้บูชานั้นจะต้องประพฤติปฏิบัติตนเป็นคนดี นอบน้อมถ่อมตนด้วยกริยาวาจาท่าทางด้วย จากประสบการณ์ตรงของกระผมที่ได้แนะนำปู่เจ้าสมิงพรายให้ลูกค้าแต่ละท่านได้นำไปบูชาได้ผลตอบรับกลับมาดีมากๆครับ บางท่านสำเร็จสมหวังในหน้าที่การงานที่ปรารถนา บางท่านต้องทำงานเกี่ยวกับการพูดคุยเจรจากับลูกค้าระดับชั้นผู้ใหญ่ก็ได้รับความเมตตาเป็นอย่างดี บางท่านเป็นหนี้เป็นสินมากมายด้วยความศรัทธาจึงหมั่นอธิษฐานขอพรต่อบรมครูท่านทุกวันนี้ก็ใช้ชีวิตอย่างสบายอยู่เย็นเป็นสุข และจากประสบการส่วนตัวของกระผมเองที่ศรัทธาในบรมครูปู่เจ้าสมิงพรายท่านนี้อย่างที่สุด ด้วยความศักดิ์สิทธิ์บวกกับความศรัทธาเลื่อมใสทำให้ชีวิตพลิกผันมานับไม่ถ้วน จากร้ายกลายเป็นดี เรื่องที่ไม่น่าเป็นไปได้ก็กลับกลายให้เป็นไปได้ดั่งปาฏิหารย์ ซึ่งตรงนี้สำหรับเครื่องรางมหาเสน่ห์ทั้งหมดทั้งมวลนั้น ต้องยกให้บรมครูผู้เป็นเอกทางด้านมหาเสน่ห์มนต์ตรานามว่า "ปู่เจ้าสมิงพราย" ครับ


นางครวญมหาเสน่ห์7. นางครวญมหาเสน่ห์ ดูดจิต สุดยอดเครื่องรางมหาเสน่ห์อีกประเภทหนึ่งเช่นเดียวกับ "แม่เป๋อ" ซึ่งต่างกันเพียงรูปลักษณ์เท่านั้น โดยที่แม่เป๋อนั้นจะเป็นลักษณะท่าทางของหญิงสาวที่เปลือยกายไม่สวมเสื้อผ้า นั่งมือยันไปด้านหลัง และถ่างขาเผยให้เห็นอวัยวะเพศ ซึ่งถ้ามองดูเผินๆบางท่านที่ไม่รู้จักและไม่เคยศึกษาข้อมูลเครื่องรางประเภทนี้จะมองว่า เป็นรูปอุบาทว์ไป แต่ทุกอย่างที่คนโบร่ำโบราณได้สรรค์สร้างขึ้นมานั้น ล้วนมีกุศโลบายแอบแฝงไว้ทั้งสิ้น ซึ่งคงเปรียบให้เหมือนกับหญิงสาวสวยงามไปที่ใดก็มีแต่คนรักคนชอบ จะหยิบจับทำอะไรก็มีแต่คนคอยช่วยเหลืออุปถัมภ์ค้ำจุนด้วยเพราะต้องมนต์เสน่ห์ของแม่เป๋อนั่นเอง ส่วนนางครวญมหาเสน่ห์นี้เป็นลักษณะของหญิงสาวที่มีท่าทางลักษณะเหมือนกับกำลังครวญคราง ด้วยวิชาไสยเวทย์ทางมหาเสน่ห์ผู้ใดที่ได้บูชานี้จะมีเสน่ห์ต่อทุกคน ใครที่ได้ใกล้ชิด ได้สบตาจะต้องเสน่ห์ด้วยมนต์นางครวญนี้ แม้นยามใดไม่ได้เห็นหน้าก็จะคิดถึง แม้นยามนอนหลับก็ฝันถึงคำนึงหาตลอดเวลา อยู่มิได้ร้อนรนคร่ำครวญหาอยากเจอหน้า จากประสบการณ์ลูกค้าทั้งสุภาพบุรุษ สุภาพสตรีที่ศรัทธาชื่นชอบเรื่องของศาสตร์โบราณเหล่านี้ได้นำไปบูชา ทุกท่านนั้นล้วนได้รับประสบการณ์ทางเรื่องรักๆใคร่ๆเสน่ห์เมตตามหานิยมมามากมาย บางท่านเป็นคนที่ไม่ค่อยมั่นใจในตนเองจะจีบหญิงก็ไม่กล้า แต่เมื่อได้บูชานางครวญมหาเสน่ห์นี้กลับกลายเป็นว่ามีผู้หญิงเข้ามาจีบก่อน บางท่านทำงานกลางคืนเรียกแขกเรียกลูกค้าได้ดีจนกลายเป็นว่ามีงานเข้ามาแบบชนิดที่ว่างานล้นมือจนเพื่อนร่วมงานต้องอิจฉาตาร้อนกันเลยทีเดียว 


เสือสมิง8. นางพญาเสือสมิง บางท่านก็เรียกว่านางเสือสาว พุทธคุณทางด้านมหาเสน่ห์ของนางเสือสมิงนี้ไม่ธรรมดาเลย ซึ่งต้องบอกก่อนเลยครับว่าตำรับวิชานางพญาเสือสมิงนี้ หาผู้ที่จะทำจะปลุกเสกนั้นยาก เนื่องด้วยว่าวิชาแขนงนี้เป็นวิชาที่มีขั้นตอนกระบวนการนั้นค่อนข้างละเอียดซับซ้อน ซึ่งการปลุกเสกในแต่ละขั้นตอนนั้นจะต้องเป็นไปตามตำราที่ครูบาอาจารย์ได้สั่งสอนมาทุกประการ จะผิดพลาดแม้แต่ขั้นตอนเดียวนั้นไม่ได้เป็นอันขาด มิเช่นนั้นจะถือว่าผิดครู ทำให้วิชานั้นย้อนกลับเข้าหาตัว ถ้าไม่เป็นบ้าก็เสียสติไป หากนำไปบูชาก็จะทำให้ชีวิตนั้นล่มจม ประสบกับหายนะ นั่นจึงหมายความว่าผู้ที่จะทำการปลุกเสกนางพญาเสือสมิงได้นั้นจะต้องเป็นผู้ที่ มีวิชาอาคมสูง พลังสมาธิกรรมฐานจะต้องแน่น และด้วยที่เป็นวิชาที่ต้องอาศัยพลังมากนี้เอง ทำให้พูธานุภาพของนางพญาเสือสมิงนี้สูงมากตามไปด้วย บูชาใช้ทางด้าน กันคุณไสย ลมเพลมพัด สิ่งที่ไม่ดีเสนียดจัญไรทั้งหลายทั้งปวงไม่ให้มากร้ำกรายทำอันตรายเราได้ แก้ฮวงจุ้ย สิ่งที่ไม่ดีสิ่งที่เป็นอัปมงคลต่างๆจากร้ายให้กลายเป็นดี จากดีอยู่แล้วก็ให้ดียิ่งขึ้นไป เสริมดวงชะตาราศรีให้ดียิ่งขึ้น จะทำสิ่งใดก็ปราศจากอุปสรรคมาขวางกั้น ปลุกพลังงานอักขระเลขยันต์ต่างๆ คุมผีคุมพรายกุมารทองต่างๆให้อยู่ในอานัจเชื่อฟัง จะบูชาทางด้านทำมาค้าขายก็ดีมากๆ ใช้มหาเสน่ห์เมตตาที่ได้จากนางพญาเสือสมิงในการทำมาหากินตะปบเงินตะปบทรัพย์เรียกแขกเรียกลูกค้าให้เข้าร้านนี่ดีมากๆ ซึ่งประสบการณ์ของนางพญาเสือสมิงนี้มิได้มีแค่ทางมหาเสน่ห์เท่านั้น จากประสบการณ์ตรงของเพื่อนท่านหนึ่ง ได้เคยช่วยให้รอดตายอย่างหวุดหวิดจากอุบัติเหตุรถชนประสานงากับรถพ่วงมาแล้ว โดยที่ตนเองนั้นกระเด็นออกมานอกรถโดยไม่ทราบสาเหตุมีเพียงแค่รอยถลอกฟกช้ำตามร่างกายเท่านั้น ส่วนเพื่อนที่โดยสารมาในรถนั้นไม่มีใครรอดชีวิตเลย แต่เป็นเรื่องของความเชื่อนะครับ ของแบบนี้คนที่ศรัทธาประพฤติปฏิบัติตนเป็นคนดีเท่านั้นจึงจะประสบพบเจอกับปาฏิหารย์เหล่านี้


พรายกระซิบ9. พรายกระซิบ หลายๆท่านเคยได้ยินกันมาบ่อยๆเกี่ยวกับภูติกระซิบพรายกระซิบนี้ ซึ่งพรายกระซิบที่ว่านี้มีพุทธคุณทางมหาเสน่ห์อย่างแรง และเรื่องโ๙คลาภต่างๆนั้นไม่เป็นสองรองจากเครื่องรางใดๆเลย หลายท่านเข้าใจว่าพรายกระซิบนั้นจะต้องมีเสียงมากระซิบข้างหู ซึ่งเป็นความเข้าใจถูกแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นครับ จากประสบการณ์ในการบูชาพรายกระซิบนั้น สำหรับท่านที่มีสัมผัสหรือพอมีเซ้นส์ในเรื่องลี้ลับอยู่บ้าง บางท่านก็ได้ยินเสียงมาคอยบอกคอยเตือนเรื่องราวต่างๆก็มี บางท่านก็อาจจะสัมผัสได้เป็นรางสังหรณ์ต่างๆ เช่นว่า วันนี้จะต้องออกไปทำธุระต่างๆ แต่เหมือนมีสิ่งใดมาดลใจให้รู้สึกว่าไม่อยากออกจากบ้านเลย เพราะถ้าออกไปก็จะประสบเหตุไม่ดีต่างๆนั่นเอง บางท่านก็ใช้ทางเรื่องเสี่ยงโชค เสี่ยงดวงการพนันต่างๆ แต่ของแบบนี้ต้องรู้จักเล่นรู้จักใช้อย่างมีสตินะครับ ขึ้นชื่อว่าการพนันขันต่อ มันไม่เคยทำให้ใครร่ำรวยได้อย่างจริงจรังหรอกครับ แต่หากเล่นอย่างมีสติรู้จักคิดยับยั้งชั่งใจก็ถือเป็นเรื่องที่ดีครับ แต่ก็ควรจะแบ่งเงินส่วนหนึ่งที่ได้มานำไปสร้างบุญกุศลอุทิศให้กับพรายด้วยก็จะถือเป็นการดีมากๆ เพราะของแบบนี้มันต้องรู้จักพึ่งพาอาศัยกันและกันครับ เค้าช่วยเรา เราช่วยเค้าสลับกันไป เวลาบนบานบอกกล่าวขอสิ่งใดก็จะสามารถทำได้ง่ายๆเลยครับ 


น้ำมันพราย10. น้ำมันพราย ถือได้ว่าเป็นที่นิยมอย่างมาก ใช้แตะใช้ป้ายเป็นมหาเสน่ห์เมตตาหลายท่านสงสัยว่าน้ำมันพรายนั้นทำมาจากอะไร ต้องบอกเลยครับว่าน้ำมันพรายก็คือน้ำเหลืองนี่แหละ ส่วนใหญ่ที่อาจารย์แต่ละท่านนำมาปลุกเสกนั้นจะนำมาจากเชิงตะกอนที่เผาศพต่างๆ ทำพิธีพลีขอขมาถูกต้องตามตำราประเพณีปฏิบัติ นำมาเคี่ยวรวมกับว่านทางมหาเสน่ห์ต่างๆ ให้มีฤทธิ์ธานุภาพทางด้านมหาเสน่ห์เมตตา นำไปใช้แตะป้ายคนรักให้คนรักมีความเมตตารักตอบ รักหลง แต่เทคนิคที่จะแนะนำในการใช้น้ำมันพรายนั้นคือ หากนำไปแตะป้ายคนรัก ต้องแตะต้องป้ายทุกครั้งที่เจอหน้ากันจึงจะดี เมื่อแตะป้ายไปแล้วก็ให้่พูดจาด้วยคำพูดไพเราะต่อกัน จึงจะเกิดพุทธคุณทางเมตตามหานิยมสูงสุด หากใช้กับตนเองให้เป็นเสน่ห์แก่คนทั่วไปให้นำไปผสมน้ำหอมฉีดพ่นตนเองเป็นเสน่ห์เมตตา หรือจะใช้แตะป้ายเจิมที่หน้าผากก็ได้เช่นเดียวกันครับ

สรุปโดยรวมเกี่ยวกับเครื่องรางมหาเสน่ห์ทั้ง 5 อันดับนั้นโดยรวมแล้วก็ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละบุคคลประกอบด้วยครับ เพราะเครื่องรางมหาเสน่ห์แต่ละประเภทนั้นที่แน่ๆเลยรูปลักษณ์จะต่างกัน บางประเภทรูปลักษณ์ก็ค่อยข้างติดเรทบ้าง ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับความสะดวกความชอบในการบูชาของแต่ละท่านด้วยครับ แต่สิ่งที่สำคัญที่คนโบร่ำโบราณท่านได้แอบแฝงกุศโลบายไว้ในเครื่องรางมหาเสน่ห์แต่ละประเภทนั้นคือ ต้องการให้ผู้ที่บูชาเป็นผู้ที่พูดดี ประพฤติดี สวดมนต์ไหว้พระ สร้างบุญกุศลอย่างสม่ำเสมอ เนื่องด้วยว่าเครื่องรางมหาเสน่ห์แต่ละประเภทนั้นล้วนมีพรายจึงจำเป็นที่จะต้องสร้างบุญให้ทั้งพรายและตนเองเพื่อที่จะให้ตัวบุญนี้เป็นตัวส่งเสริมกันนั่นเองครับ โดยรวมแล้วเครื่องรางมหาเสน่ห์ไม่ว่าชนิดใดก็แล้วแต่หากผู้บูชานั้นเป็นผู้ที่พูดจาไพเราะ อ่อนน้อมถ่อมตน กระผมเชื่อเหลือเกินครับต่อให้บูชาเครื่องรางมหาเสน่ห์ที่ไม่ได้อยู่ในอันดับไม่ได้มีความนิยมเลย ด้วยพุทธานุภาพบวกกับความศรัทธาและการปฏิบัติตนนั้นจะส่งให้ท่านเป็นผู้ที่มีแต่ผู้คนรักใคร่เมตตา มีแต่คนคอยช่วยเหลืออุปถัมภ์ค้ำจุน ชีวิตไม่มีตกอับอับจนหนทางอย่างแน่นอนครับ

เช่ากุมารทอง เครื่องรางมหาเสน่ห์วิธีการชำระเงินติดต่อสอบถาม เช่าบูชากุมารทอง เครื่องรางมหาเสน่ห์

 


Tags : เครื่องรางมหาเสน่ห์

view