Cart รายการสินค้า (0)

กุมารทองมาใหม่ เครื่องรางมาใหม่ วัตถุมงคลมาใหม่

กุมารทองมาใหม่ เครื่องรางมาใหม่ วัตถุมงคลมาใหม่

กุมารทองมาใหม่ เครื่องรางมาใหม่ วัตถุมงคลมาใหม่ ที่มีให้เช่าบูชาที่ปลุกเสกโดยพระเกจิอาจารย์ต่างๆที่มีความเชี่ยวชาญเรื่องกุมารทอง เครื่องรางวัตถุมงคลต่างๆโดยเฉพาะ โดยที่กุมารทองเครื่องรางต่างๆของอาจารย์แต่ละท่านนั้นก็จะมีจุดเด่น เรื่องของพุทธคุณ ความนิยม รูปลักษณ์แตกต่างกันไป อันนี้ก็ต้องแล้วแต่ความชอบความศรัทธาของแต่ละท่านในการเลือกบูชาว่าอยากจะได้รูปแบบลักษณะแบบใดเน้นใช้งานในด้านใด เพราะเครื่องรางของขลังแต่ละอย่างที่ทางร้านมหานิยมได้นำมาให้เช่าบูชาได้ผ่านการปลุกเสกมาแล้วทั้งสิ้น เราลองมาดูกันครับว่ามีกุมารทองและเครื่องรางวัตถุมงคลอะไรออกมาให่เช่าบูชาใหม่ๆบ้าง


กุมารทองพราย ไม้มะยมตายพรายแกะ สายพรายแห่งสุสานโบราณกุมารทองพราย หลวงตาเณร บรมครูแห่งสุสานโบราณ กุมารทองพรายนี้แกะจากไม้มะยมตายพราย ซึ่งไม้มะยมตายพรายนี้ หลวงตาเณรท่านไปธุดงค์ ณ ภูเขาภูควาย ท่านได้ไปพบกับไม้มะยมยืนต้นตายอยู่ คนโบราณมักเรียกว่า "ตายพราย" หลวงตาท่านได้ตั้งจิตอธิษฐานบอกกล่าวรุกขเทวา เจ้าป่าเจ้าเขา เทวดาอารักษ์ รวมถึงครูบาอาจารย์ของหลวงตา บอกกล่าวทำพิธิขอขมานำต้นมะยมตายพรายนี้กลับไปแกะสร้างเป็นกุมารทอง เพื่อที่จะให้เจ้ากุมารทองนี้ช่วยลูกศิษย์ผู้มีจิตศรัทธาทุกคนได้นำไปใช้ทำมาหากิน เป็นเครื่องยึดเหนี่ยวทางจิตใจ อีกทั้งหลวงตาท่านยังได้นำน้ำมันพรายทั้งกลมที่หลวงตาหุงเคี่ยวอยู่นาน 1 พรรษา มาเลี่ยมพร้อมกับเจ้ากุมารทองพรายนี้ให้มีความเฮ๊้ยนความแรงเต็มสูตรตามแบบฉบับบรมครูแห่งสุสานโบราณอีกด้วย 


กุมารทอง พรายมหาเฮี้ยนรุ่นพิเศษ กุมารทองพรายสายเขมรขนานแท้ ปู่สะเรียง เมืองสุรินทร์

กุมารทองพรายสายเขมร ปู่สะเรียง เมืองสุรินทร์อาจารย์ฆราวาสผู้โด่งดังแห่งชายแดนไทยกัมพูชา ความพิเศษของเจ้ากุมารทองตนนี้ไม่ธรรมดา นอกจากหน้าตารูปร่างแล้ว มวลสารของกุมารทองตนนี้นั้นอุดด้วย"สายรกเด็ก"ที่ปู่สะเรียงท่านได้มาจากฝั่งประเทศเพื่อนบ้าน พร้อมทั้งอุดด้วยตะกรุดเงินที่หลอมมาจากเงินปากผี และเหล็กตะแกรงเชิงตะกอน จารอักขระยันต์โชคลาภมหาอุดมทรัพย์ ซึ่งมวลสารทั้งหมดที่ปู่สะเรียงนำมา จะทำการพลีมวลสารถูกต้องทุกขั้นทุกตอน เพราะถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมากของการนำมวลสารมาสร้างวัตถุมงคลไม่ว่าชนิดใดก็ตาม พร้อมทั้งปลุกเสกตั้งธาตุเรียกดวงจิตวิญญาณของกุมารทองตนนี้ให้มาจุติ ด้านหน้ายังห้อยด้วยนางพรายทั้งกลมเปรียบเสมือนกับแม่ของเจ้ากุมารทองนี้ให้มาอยู่กับเจ้ากุมารทองไปใหนมาใหนด้วยกันทั้งแม่และลูก ให้มาช่วยเหลือผู้บูชา มารับบุญกุศล สำหรับท่านที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามดูกุมารตนจริงได้ที่ร้านมหานิยมหรือดูข้อมูลรายละเอียดของ กุมารทอง รุ่นพิเศษนี้ได้ที่ลิ้งค์ได้เลยครับ


 กุมารทองมหาวีโร รุ่น8 กางเกงแดง จารยันต์พิเศษกุมารทองมหาวีโร รุ่น8
แบบจารมือและทำสีพิเศษ พระอาจารย์อำนาจมหาวีโร สำนักปฏิบัติธรรมมหาวีโร จ.ชัยภูมิ เป็นกุมารทองที่ได้รับความนิยมตลอดกาลจริงๆ จะกี่รุ่นกี่รุ่นก็ยังคงความแรงเสมอด้วยรูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะบวกกับประสบการณ์ในการบูชา กุมารทองมหาวีโร รุ่น8นี้ พระอาจารย์อำนาจท่านได้จารอักขระด้วยมือทีละองค์แบบพิเศษพร้อมทั้งทำสีให้กุมารทองให้ดูสวยงามยิ่งขึ้น เป็นที่นิยมในบรรดาลูกศิษย์ต่างชาติและคนไทยอย่างมาก


สีผึ้งโยนีมหาเสน่ห์ เครื่องรางมหาเสน่ห์ ดูดจิต เรียกคนรัก องค์ครูพิเศษ พ่อใหญ่พร จ.ศรีสะเกษสีผึ้งโยนีมหาเสน่ห์ เครื่องรางมหาเสน่ห์ สายเขมรเรียกจิต ผูกใจคนรัก พ่อใหญ่พร จ.ศรีสะเกษสีผึ้งโยนีมหาเสน่ห์
พ่อใหญ่พร อาจารย์ฆราวาสจอมขมังเวทย์มหาเสน่ห์แห่งลุ่มแม่น้ำโขง จ.ศรีสะเกษ เป็นวัตถุมงคลที่ออกมาใหม่ลักษณะเป็นสีผึ้งฝังด้วยโยนีมหาเสน่ห์ ถือเป็นต้นกำเนิดของชีวิต ตัวแทนของมารดา เปรียบได้ดั่งมารดาที่มีบุตรรักลูกฉันใด โยนีก็บรรดาลให้ผู้บูชาได้ฉันนั้น ใช้ดีทางด้านมหาเสน่ห์เมตตามหานิยม ใช้ป้ายใช้เจิมที่คิ้วคางหน้าผาก ให้เป็นเสน่ห์แก่ผู้พบเห็นรักใคร่เมตตาเอ็นดู เจรจาการค้าการขายต่อรองเรื่องต่างๆให้ราบรื่นสมประสงค์ เรื่องประสบการณ์นี้ถึงแม้จะเป็นวัตถุมงคลที่ออกใหม่ แตแรงไม่แพ้วัตถุมงคลรุ่นก่อนๆของท่านเลย ขนาดคนที่ไม่เคยพูดดีต่อกันเคยด่าทอกันเสียๆหายๆยังทำให้กลับมาพูดจาประนีประนอมเป็นมิตรกันได้เรียกได้ว่าประสบการณ์ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว


กุมารทองขี่เต่า โชคลาภ หลวงพ่อกลม วัดหนองบัว จ.สระแก้วกุมารทองขี่เต่า
หลวงพ่อกลม ชวนปัญโญ วัดหนองบัว จ.สระแก้ว กุมารทองขี่เต่ามีทั้งแบบสีดำล้วนและแบบเพ้นท์สีสวยงาม มือกอดถุงเงินยกมือกวักเรียกทรัพย์เรียกโชคลาภสิ่งที่ดีๆเป็นมงคลทั้งหลายทั้งปวง นั่งบนหลังพญาเต่าซึ่งตามความเชื่อเต่าเป็นสัตว์มงคลอายุยืนให้พุทธคุณทางโชคลาภเงินทองต่างๆ ยิ่งมาผสมกับพุทธคุณของกุมารทองนี้แล้ว เจ้ากุมารทองขี่เต่านี้จึงถือได้ว่ามีพุทธคุณความแรงทางโชคลาภเงินทองทวีคูณเป็นสองเท่า บูชาช่วยค้าขาย โชคลาภเงินทอง กิจการให้เขริญก้าวหน้ารุ่งเรือง


กุมารทอง มหาลาภ โชคลาภเงินทองทำมาค้าขายดี กุมารทองสายพรายแรงๆ พระอาจารย์สมชาติ จ.ลพบุรีกุมารทอง มหาลาภ
พระอาจารย์สมชา่ติ ปริมุตโต วัดห้วยบง จ.ลพบุรี กุมารทองรุ่นพิเศษถักร้อยด้วยคริสตัลสวยงามสามารถใส่ที่ข้อมือได้สวยงาม ทำเนื่องในโอกาสพิเศษขึ้นปีใหม่ กุมารทองรุ่นพิเศษของพระอาจารย์สมชาตินี้ประสบการณ์ความแรงก็ไม่แพ้ลูกกรอกพรายเพิ่มทรัพย์ทั้งรุ่น 1 และรุ่น 2 เพราะกุมารทองของท่านปลุกเสกมาเพื่อให้ผู้ที่รักและศรัทธาในเรื่องของกุมารทองได้นำไปบูชาช่วยประกอบอาชีพทำมาค้าขายให้เจริญรุ่งเรือง คุ้มครองป้องกันภัยดูแลบ้านดูแลทรัพย์สินและที่สำคัญ ดูแลคนในครอบครัวให้แคล้วคลาดปลอดภัย ประสบการณ์ดีมากๆ


น้ำมันพรายนางพิมมหาเสน่ห์ มหาเสน่ห์เรียกจิตให้คนรักคิดถึงคำนึงหา ปู่สะเรียง เมืองสุรินทร์น้ำมันพรายนางพิมมหาเสน่ห์
ปู่สะเรียง เมืองสุรินทร์ อาจารย์ฆณาวาสผู้โด่งดังแห่งเมืองช้าง น้ำมันนางพิมมหาเสน่ห์ตัวที่ออกมาใหม่นี้ความพิเศษของมันไม่ใช่แค่เพียงน้ำมันที่พลีมาจากเชิงตะกอนเผาผีนางพรายทั้งกลมอย่างเดียว แต่ยังมีขี้ผึ้งหน้าพรายทั้งกลมที่ปู่สะเรียงพลีมาเป็นพิเศษอีกด้วย ปลุกเสกด้วยมนต์เสน่ห์วิชาสายเขมร ขึ้นชื่อว่าปู่สะเรียงมีแต่ของแรงๆทั้งนั้น เน้นใช้เรื่องมหาเสน่ห์เรื่องทางกามคุณล้วนๆ เหมาะสำหรับชายหญิงที่ชอบเรื่องมหาเสน่ห์คนรัก ทำงานกลางคืนเรียกแขกเรียกลูกค้าต่างๆ สำหรับคนเล่นของที่ชอบเครื่องรางมหาเสน่ห์แรงๆ น้ำมันพรายนางพิมตัวนี้ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีครับ


น้ำมันพรายเลือด นางพรายทั้งกลมมหาเสน่ห์ พระอาจารย์สมชาติ วัดห้วยบง จ.ลพบุรีน้ำมันพรายเลือด
นางพรายทั้งกลม พระอาจารย์สมชาติ ปริมุตโต วัดห้วยบง จ.ลพบุรี น้ำมันพรายเลือดนี้พลีมาจากนางพรายทั้งกลม ทำพิธีปลุกเสกตามแบบฉบับเขมรโบราณ ด้วยมวลสารที่หายากสุดๆจึงทำให้สร้างมาได้น้อยมาก อุดด้วยผงนางพรายว่านมหาเสน่ห์ต่างๆ ที่สำคัญที่สุดคือมีเลือดของนางพรายทั้งกลมใส่มาด้วย น้ำมันพรายเลือดนี้ใช้ดีเรื่องมหาเสน่ห์ ผูกใจเรียกจิตคนรักให้คิดถึงคำนึงหา ใช้แตะใช้ป้ายคนรัก หรือจะแตะป้ายตนเองเป็นเสน่ห์มหานิยมมีแต่คนรักนิยมชมชอบ ชาวไต้หวันที่ได้บูชาไปใช้ช่วยเสริมธุรกิจด้านสปาเรียกแขกเรียกลูกค้าได้แน่นขนัดทีเดียว 


กุมารทองผงพรายตะปูอาถรรพ์ กุมารทองพรายแรงๆ หลวงพ่อดำ วัดพระพุทธบาทรัตนคีรี จ.ขอนแก่นกุมารทองผงพรายตะปู
หลวงพ่อดำ วัดพระพุทธบาทรัตนคีรี จ.ขอนแก่น เป็นกุมารทองสายพรายขนาดพกพาเล็กๆแต่มวลสารนี่ไม่ธรรมดา ที่ใส่มวลสารอาถรรพ์ต่างๆใว้มากมาย ด้านหลังของกุมารทองนี้จะมัดด้วยตะปูตอกฝาโลงทุกองค์เพิ่มความเฮ๊้ยนความอาถรรพ์ ใช้เรียกเงินเรียกทองก็ดี โชคลาภก็ดี และที่สำคัญเรื่องคุ้มครองป้องกันภัยอันตรายต่างๆก็ใช้ได้ดีเช่นกัน 


กุมารทอง ไกรทอง หลวงปู่แย้ม


กุมารทอง ไกรทอง หลวงปู่แย้ม วัดสามง่าม พระเกจิผู้มีชื่อเสียงโด่งดังด้านกุมารทองศิษย์เอกหลวงปู่เต๋ คงทอง ท่านได้เมตตาอธิษฐานจิตปลุกเสกกุมารทองไกรทองรุ่นนี้ ร่วมกับพระอาจารย์ประสาน วัดเขาช่องกลิ้งช่องกรด จ.กาญจนบุรี คงไม่ต้องพูดถึงเรื่องประสบการณ์อะไรกันมากมาย มวลสารที่ใช้สร้างกุมารทองนี้ก็เป็นแบบตำรับเดียวกับของวัดสามง่าม จึงไม่แปลกเลยว่าทำไมกุมารทองไกรทองนี้ประสบการณ์จะมีมากมายกุมารทองพรายเงินดูดทรัพย์ อาจารย์วีรเทพ ญาณครูประสิทธิ์


กุมารทองพรายเงินดูดทรัพย์ อาจารย์วีรเทพ ญาณครูประสิทธิ์ เจ้ากุมารทองพรายเงินดูดทรัพย์สุดเฮี้ยนนี้สร้างจากมวลสารที่มีอาถรรพ์ต่างๆมากมาย อาทิ ดินป่าช้า ผงพราย ผงเหล็กตะแกรงอาถรรพ์ และอื่นๆซึ่งล้วนแล้วเป็นไปตามตำราพิธีการสร้างกุมารทองทุกประการ จะบูชาให้เจ้ากุมารทองช่วยเรื่องค้าขาย เงินทอง ประกอบอาชีพต่างๆก็ดี ดูแลปกป้องคุ้มครองก็ใช้ได้ ล้วนแล้วแต่มีประสบการณ์ในการบูชาทั้งสิ้น


รายการวัตถุมงคลทั้งหมดที่มีอัปเดตนี้ยังคงมีอีกมากมายหลากหลายรายการ สำหรับท่านที่ชื่นชอบและสนใจในเรื่องของกุมารทอง เครื่องรางของขลัง วัตถุมงคลต่างๆนั้น ในบทความนี้ทางร้านมหานิยมจะทยอยอัพเดตให้ท่านได้ชมกันเรื่อยๆครับ หรืออีกช่องทางหนึ่งท่านสามารถมาเยี่ยมชมได้ที่หน้าร้านของเราซึ่งตั้งอยู่ที่ ห้างยูเนี่ยนมอลล์ลาดพร้าว ชั้น F4 ห้างยูเนี่ยนมอลล์นี้จะอยู่ตรงข้ามกับเซ็นทรัลลาดพร้าว สามารถใช้บริการรถไฟฟ้าใต้ดิน มาที่สถานีพหลโยธินได้โดยสะดวกครับ ที่ร้านจะมีวัตถุมงคลของพระเกจิอาจารย์มากมายให้ท่านได้เลือกบูชาครับ รับประกันความแท้ทุกรายการ


เช่ากุมารทอง เครื่องรางมหาเสน่ห์วิธีการชำระเงินติดต่อสอบถาม เช่าบูชากุมารทอง เครื่องรางมหาเสน่ห์

 

Tags : กุมารทองมาใหม่ เครื่องรางมาใหม่

view