Cart รายการสินค้า (0)

น้ำมันพรายคืออะไร วิธีใช้น้ำมันพราย

น้ำมันพรายคืออะไร วิธีใช้น้ำมันพราย

น้ำมันพราย สุดยอดเครื่องรางมหาเสน่ห์อีกประเภทหนึ่งที่มีมาตั้งแต่ยุคสมัยโบราณมาแล้ว หลายๆท่านคงเคยเห็นในหนังในละครทีวีที่จะมีการใช้น้ำมันพรายทำเสน่ห์ให้คนรักไปดีดไปป้ายคนรักต่างๆ แต่เรื่องจริงนั้นคงจะไม่ใช่แบบในหนังในละครที่ท่านๆดูกันซะทั้งหมด ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจกันก่อนว่าน้ำมันพรายนั้นจริืงๆแล้วก็คือน้ำเหลืองที่ได้มาจากศพ ส่วนใหญ่นั้นจะนิยมนำมาจากศพหญิงตายท้องกลม ซึ่งจะมีแรงอาถรรพ์มาก จะนิยมนำมาจากเชิงตะกอนเผาศพ ซึ่งก็แล้วแต่ผู้มีวิชาอาคมนั้นจะนำมาแบบใด แต่ก่อนที่จะนำมานั้นแน่นอนว่าจะต้องทำพิธีบอกกล่าวดวงวิญญาณหรือที่เราเรียกกันว่าการพลีมวลสาร ก่อนที่จะนำไปปลุึกเสกเป็นน้ำมันพรายมหาเสน่ห์กันต่อไป แต่น้ำมันพรายต่างๆที่เราเห็นๆกันอยู่นั้น จะไม่ใช่ส่วนผสมน้ำมันพรายซะทั้งหทด 100% ทีเดียวนะครับ ซึ่งแน่นอนถ้าในน้ำมันพราย ที่อาจารย์ปลุกเสกนั้น ถ้าไม่มีส่วนผสมอื่นเลย คงจะไม่มีใครกล้าใช้กันอย่างแน่นอน ซึ่งจะมีการนำน้ำมันว่านมหาเสน่ห์ที่หุงเคี่ยวด้วยว่านที่มีพุทธคุณทางมหาเสน่ห์ โชคลาภ เมตตามหานิยมต่างๆ มาเคี่ยวรวมปลุกเสกผสมลงไปกับน้ำมันพราย จะทำให้มีพุทธานุภาพครบสูตรนั้นคือ ทางมหาเสน่ห์เมตตามหานิยม ค้าขายดี หรือใช้ให้นางพรายช่วยในสิ่งที่ปรารถนา อันนี้ก็แล้วแต่จะบูชากันว่าจะใช้ทางด้านใด 

ส่วนวิธีใช้น้ำมันพรายนั้นอันนี้ก็ขึ้นอยู่กับเทคนิคของแต่ละท่าน แต่จะให้ดีก็ใช้แตะใช้เจิมที่หน้าผาก คิ้ว คาง แตะนิดๆพอ แค่ให้รู้ว่าแตะ เจิมตัวเองให้เป็นมหาเสน่ห์ผู้คนรักใคร่ หรือ นำไปผสมน้ำหอมนิดหน่อย ฉีดพ่นตนเองก็ใช้ได้ดีเช่นกัน และยังเป็นวิธีที่สะดวกและง่ายอีกด้วย แต่ถ้าหากต้องการนำไปป้ายคนรักอันนั้นคงต้องอาศัยความแนบเนียนในการนำน้ำมันพรายไปป้ายหน่อยละครับ เพราะถ้าอยู่ดีๆคุณเปิดฝาน้ำมันพรายเทใส่มือเดินไปป้ายดื้อๆ นอกจากจะไม่ได้ผลแล้วยังอาจจะโดนตบเอาด้วย ซึ่งการนำน้ำมันพรายไปป้ายคนรักนี้ ครูบาอาจารย์ท่านแนะว่า ให้ตั้งจิตอธิษฐานให้ดีๆ เจอหน้ากันให้แตะต้อง สัมผัสตัวกันทุกครั้ง ยิ่งเจอบ่อยยิ่งป้ายบ่อยยิ่งดี จากประสบการณ์ที่ลูกค้าหลายๆท่านได้นำไปใช้ วิธีนี้ได้ผลชะงัดนัก นำน้ำมันพรายป้ายใส่ฝ่ามือใว้ก่อน เมื่อเจอคนรักให้โอบกอด ลูบหัว สัมผัสตัว พร้อมกับพูดด้วยวาจาที่อ่อนโยน แทบจะทุกคนครับ หลงหัวปักหัวปำ แต่ไม่ว่าอย่างไรก็แล้วแต่ ทำสิ่งใดลงไปต้องรู้จักมีความรับผิดชอบด้วยครับ

วิธีบูชาน้ำมันพราย

  • เมื่อเช่าบูชาน้ำมันพรายไปแล้ว ก่อนนำเข้าบูชาภายในที่พักอาศัยนั้น จะต้องทำการจุดธูปบอกกล่าวเจ้าที่ พระภูมิ เทวดาอารักษ์เสียก่อน โดยการจุดธูป 16 ดอกและทำการบอกกล่าวว่าขออนุญาตินำน้ำมันพรายเข้ามาบูชาภายในที่พักอาศัย หากบางท่านอยู่เป็นห้องเช่า คอนโด ก็ให้ทำการบอกกล่าวเลขที่ห้องที่พักอาศัยอยู่ เพื่อให้เจ้าที่ท่านเปิดทางเข้าออกให้กับพรายด้วย
  • สถานที่ตั้งวางน้ำมันพรายนั้นจะต้องวางให้ต่ำกว่าพระและเทพต่างๆเสมอ สามารถวางรวมกับกุมารทองหรือเครื่องรางอื่นๆใด้ไม่ผิดแต่ประการใด แต่ควรจะหาสถานที่ที่เหมาะสมดูแล้วไม่น่าเกลียดเช่น อยู่ต่ำจนเกินไป หรือ วางใว้ปลายเตียงเท้าชี้ไปหา ถือว่าเป็นสถานที่ไม่เหมาะสม ดูแล้วให้สมควรว่าวางบูชาได้ก็พอครับ ไม่้ต้องซีเรียสเรื่องทิศทางในการวางอะไรมากมายนัก เนื่องจากบางท่านก็เช่าห้องอยู่ สถานที่คับแคบไม่สะดวก ดังนั้นให้ดูตามความเหมาะสมของพื้นที่เป็นหลักครับ
  • เครื่องเซ่นที่ใช้ถวายนั้นหลักๆก็จะมี สุรา เหล้าขาว เบียร์ ของมึนเมาต่างๆ อาหารคาวหวาน บุหรี่ ของเผ็ดๆของยำรสจัดๆ ซึ่งของถวายที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ ต้องแล้วแต่ความสะดวกในการจัดหาของผู้บูชาครับ จะถวายอย่างใดอย่างหนึ่งก็ได้ ไม่ผิดแต่ประการใด เวลาบนบานขอสิ่งใดก็แล้วแต่หากสมปรารถนาแล้วก็อย่าลืมแก้บนในสิ่งที่ได้บนบานบอกกับพรายใว้ด้วย 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับเครื่องรางมหาเสน่ห์ชนิดนี้ หลายๆท่านที่ได้บูชามาบ้างแล้วจะบังเกิดผลอย่างไรก็แล้วแต่ จุดนี้ต้องขอบอกก่อนเลยว่า ไม่ว่าจะเครื่องรางชนิดใดก็แล้วแต่ พระเกจิอาจารย์ต่างๆนั้นท่านปลุกเสกมาล้วนมีจุดประสงค์ล้วนมีนัยยะข้อคิดแฝงใว้ให้ท่านได้ไตร่ตรองพิจารณากันทั้งสิ้น อยากรวยต้องขยัน อยากมีคนรักต้องรู้จักรักตัวเองให้เป็น อยากเป็นผู้รับต้องรู้จักเป็นผู้ให้ และที่สำคัญพลังศรัทธาจะเป็นแรงให้วัตถุมงคลนั้นๆยิ่งทวีความขลังขึ้นไป แต่สิ่งที่สำคัญสำหรับคนเล่นทางสายพรายนี้จะต้องกระทำสม่ำเสมอนั้นก็คือการทำบุญสวดมนต์ไหว้พระสม่ำเสมอ จะต้องระลึกถึงพระคุณบิดามารดา และผู้มีพระคุณที่ได้เคยเลี้ยงดูหรือช่วยเหลือเราทุกๆคน สิ่งต่างๆเหล่านี้จะเป็นปัจจัยคอยส่งเสริมให้ชีวิตท่านที่บูชานั้นจะเจริญและมีความสุขตลอดไปครับ

เช่ากุมารทอง เครื่องรางมหาเสน่ห์วิธีการชำระเงินติดต่อสอบถาม เช่าบูชากุมารทอง เครื่องรางมหาเสน่ห์


Tags : น้ำมันพราย

view