Cart รายการสินค้า (0)

ปู่เจ้าสมิงพราย พระอาจารย์สมชาติ วัดห้วยบง จ.ลพบุรี เนื้อไม้ตะเคียนเสาเอกบ้าน อาจารย์เฮง ไพรวัลย์

ปู่เจ้าสมิงพราย พระอาจารย์สมชาติ วัดห้วยบง จ.ลพบุรี เนื้อไม้ตะเคียนเสาเอกบ้าน อาจารย์เฮง ไพรวัลย์


ปู่เจ้าสมิงพราย ไม้เสาเอกอาจารย์เฮง ไพรวัลย์และไม้มะยมตายพราย พระอาจารย์สมชาติ ปริมุตโต วัดห้วยบง จ.ลพบุรี สุดยอดเครื่องรางชั้นบรมครูมหาเสน่ห์เมตตามหานิยม ที่เป็นที่นิยมบูชามากที่สุด

เครื่องรางมหาเสน่ห์ ที่จัดว่าเป็นสุดยอดแห่งมหาเสน่ห์ในบรรดาเครื่องรางทั้งหมดทั้งปวงและยังถือว่าเป็นบรมครูที่เป็นหนึ่งทางด้านมหาเสน่ห์ ภูติพราย คาถาอาคมต่างๆทั้งหมดทั้งมวลนั่นคือ"ปู่เจ้าสมิงพราย"นั่นเอง ในบรรดาพลพรรคคนเล่นของ เล่นสายพราย เลี้ยงพรายเลี้ยงผีต่างๆนั้น ไม่มีใครที่ไม่รู้จักบรมครูปู่ฤาษีท่านนี้ ด้วยความที่ท่านเป็นเอกในทางมหาเสน่ห์ ทางภูติพรายต่างๆ ผู้ที่เลี้ยงพรายเลี้ยงผีหรือเล่นเครื่องรางที่มีพรายต่างๆนั้นมักจะบูชาเพื่อให้บารมีแห่งบรมครูปู่เจ้าสมิงพรายนี้ช่วยปกปักษ์รักษาคุ้มครองผู้บูชา รวมถึงให้บารมีของปู่เจ้าช่วยคุมพรายเหล่านั้นให้เชื่อฟัง ทำให้เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายในการบูชาบรมครูฤาษีปู่้เจ้าสมิงพรายนี้

ในปัจจุบันก็มีพระเกจิอาจารย์ชื่อดังต่างๆที่ได้สร้าง ปลุกเสกปู่เจ้าสมิงพรายออกมาให้ลูกศิษย์ผู้ที่สนใจเครื่องรางประเภทนี้ได้เช่าหาบูชากันไปเพื่อความเป็นสิริมงคล ถ้าในอดีตนั้นเมื่อครั้งที่ผมได้บูชาปู่เจ้าสมิงพรายครั้งแรก บรมครูที่ถือว่าสุดยอดทั้งด้านวิชามหาเสน่ห์ และบารมีของท่านนั้นก็คือ "อาจารย์วรา ปราการ" ซึ่งปู่เจ้าสมิงพรายของท่านในยุคนั้นถ้าพูดถึงเรื่องประสบการณ์ ความเข้มขลังแล้วละก็ เรียกได้ว่าไม่เป็นสองรองใครเลยทีเดียว ต่อมาในยุคหลังนี้ หากจะถามว่าปู่เจ้าสมิงพรายของสำนักใด อาจารย์ใดที่ดีๆแรงๆนั้น ผมคงตอบไม่ได้หรอกครับ เพราะแต่ละท่านนั้นก็มีครูบาอาจารย์ มีที่นับถือแตกต่างกัน แต่ผมกล้าพูดได้อย่างหนึ่งเลยว่า ไม่ว่าจะของสำนักใด อาจารย์ใด ผมเชื่อโดยบริสุทธิ์ใจว่า หากบูชาด้วยใจศรัทธาแน่วแน่ ไม่ว่าท่านปรารถนาสิ่งใด ทุกสิ่งทุกอย่างที่ปรารถนาก็จะมากองอยู่แทบเท้าท่านโดยง่าย แต่ทั้งนี้สิ่งที่ปรารถนานั้นจะต้องตั้งอยู่บนความถูกต้องด้วยนะครับ ซึ่งถัดมาจากยุคของอาจารย์วรา ปราการแล้วนั้น ปู่เจ้าสมิงพรายที่กระผมได้มีโอกาสที่จะได้บูชาและถือได้ว่าอำนาจบารมี แลพุทธานุภาพนั้นไม่ได้ด้อยไปกว่ากันเลยนั่นก็คือ ปู่เจ้าสมิงพราย ของพระอาจารย์สมชาติ ปริมุตโต แห่งเมืองลพบุรี !!!

ปู่เจ้าสมิงพราย ไม้เสาเอกอาจารย์เฮง ไพรวัลย์ พระอาจารย์สมชาติ วัดห้วยบง จ.ลพบุรี เป็นผู้ปลุกเสกปู่เจ้าสมิงพราย ไม้เสาเอกอาจารย์เฮง ไพรวัลย์ พระอาจารย์สมชาติ วัดห้วยบง จ.ลพบุรี เป็นผู้ปลุกเสก

ปู่เจ้าสมิงพรายของพระอาจารย์สมชาติท่าน อำนาจพุทธคุณต่างๆนั้นก็เหมือนกับที่ได้กล่าวไปข้างต้นแล้ว แต่ความพิเศษของมวลสารที่นำมาใช้นั้นไม่ธรรมดา เพราะปู่เจ้าสมิงพรายของท่านนี้แกะมาจาก ไม้ตะเคียนซึ่งเป็นไม้เสาเอกของบ้านอาจารย์เฮง ไพรวัลย์ สุดยอดอาจารย์ฆราวาสที่ถือว่าเก่งที่สุดในยุคสมัยก่อน และด้วยความที่หายากนี้ทำให้ปู่เจ้าสมิงพรายเนื้อไม้เสาเอกนี้สามารถแกะออกมาและจัดสร้างได้แค่ 9 องค์เท่านั้น ส่วนอีกเนื้อนึงที่จัดสร้างพร้อมกันนั่นคือเนื้อไม้มะยมตายพราย ไม้มะยมตายพรายพุทธคุณของมันนี้ก็ไม่ได้ด้อยไปกว่าไม้อื่นๆ นิยมนำมาทำเครื่องรางมหาเสน่ห์เมตตา ให้พุทธคุณทางมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยมมีแต่คนนิยมชมชอบ ทั้งสองเนื้อไม้นี้จะเลี่ยมในน้ำมันพรายมหาเสน่ห์ ใต้ฐานจะมีตอกโค๊ดเป็นภาษาขอม เป็นชื่อย่อพระอาจารย์สมชาติ ป้องกันผู้ที่ไม่หวังดีนำไปทำลอกเลียนแบบ

ปู่เจ้าสมิงพราย ไม้เสาเอกอาจารย์เฮง ไพรวัลย์ พระอาจารย์สมชาติ วัดห้วยบง จ.ลพบุรี เป็นผู้ปลุกเสก


อย่างไรก็ตาม ปู่เจ้าสมิงพรายไม่ว่าจะของวัดใดสำนักอาจารย์ใดก็ยังล้วนแล้วแต่มีความศักดิ์สิทธิ์ เข้มขลังไม่แพ้กัน ของแบบนี้มันอยู่ที่คนบูชาครับ เคยมีคำครูบาอาจารย์ท่านกล่าวสอนใว้ "ศรัทธาอยู่ที่จิต ศักดิ์สิทธิ์อยู่ที่ใจ เชื่อมั่นไม่สงสัย ปาฏิหารย์จึงบังเกิด" ของให้จงยึดมั่นเชื่อมั่นคำสอนเหล่านี้ไว้ขึ้นใจครับ และปฏิบัติตนตั้งอยู่บนความถูกต้อง ถึงแม้ความดีมันจะทำยาก แต่หากตั้งใจที่จะทำ บวกกับมุ่นมั่นศรัทธาในบารมีครูบาอาจารย์ จากที่ผมเห็นมาเพื่อนๆพี่ๆทุกท่านนั้น ไม่เคยมีใครที่ตกอับ อับจนหนทางในชีวิตเลยแม้แต่คนเดียว พอยามลำบากมักจะมีคนยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือเสมอ ยามคับขันอับจนหนทางมักจะมีทางไปได้รอด จากร้ายพลิกกลับกลายเป็นดี จากที่ดีอยู่แล้วก็ดียิ่งขึ้นไป นี่คือประสบการณ์ตรงที่เกิดขึ้นจริงกับผู้ที่ศรัทธาในครูปู่เจ้าสมิงพราย รวมถึงตัวกระผมเองด้วยครับ 


เช่ากุมารทอง เครื่องรางมหาเสน่ห์วิธีการชำระเงินติดต่อสอบถาม เช่าบูชากุมารทอง เครื่องรางมหาเสน่ห์

Tags : ปู่เจ้าสมิงพราย

view